Gửi tin nhắn
Nhà

Wuxi Xinbeichen International Trade Co.,Ltd Nhà máy Tour

Chứng nhận
Trung Quốc Wuxi Xinbeichen International Trade Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Wuxi Xinbeichen International Trade Co.,Ltd Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Bella là một nhà cung cấp rất tốt và là người bạn tốt của chúng tôi, cô ấy giúp chúng tôi mua hàng với chất lượng rất tốt và giá cả tốt, vì vậy chúng tôi giữ mối quan hệ hợp tác kinh doanh lâu dài.

—— Nick

Dịch vụ rất tốt, từ khi bắt đầu kinh doanh, bạn có giao tiếp tốt và kiên nhẫn tốt để trả lời tất cả các câu hỏi chi tiết.

—— Paul

Khi chúng tôi gặp nhau lần đầu tiên trong triển lãm automechanika Frankfurt, bạn cho chúng tôi xem hàng hóa của bạn, và mời chúng tôi đến thăm thành phố và công ty của bạn, bạn là một người rất tốt và đối xử với chúng tôi rất tốt.

—— Jorge

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Dây chuyền sản xuất
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17
Wuxi Xinbeichen International Trade Co.,Ltd Wuxi Xinbeichen International Trade Co.,Ltd Wuxi Xinbeichen International Trade Co.,Ltd Wuxi Xinbeichen International Trade Co.,Ltd Wuxi Xinbeichen International Trade Co.,Ltd Wuxi Xinbeichen International Trade Co.,Ltd Wuxi Xinbeichen International Trade Co.,Ltd Wuxi Xinbeichen International Trade Co.,Ltd Wuxi Xinbeichen International Trade Co.,Ltd Wuxi Xinbeichen International Trade Co.,Ltd Wuxi Xinbeichen International Trade Co.,Ltd Wuxi Xinbeichen International Trade Co.,Ltd Wuxi Xinbeichen International Trade Co.,Ltd Wuxi Xinbeichen International Trade Co.,Ltd Wuxi Xinbeichen International Trade Co.,Ltd Wuxi Xinbeichen International Trade Co.,Ltd Wuxi Xinbeichen International Trade Co.,Ltd

  • Dây chuyền sản xuất

    Dây chuyền sản xuất của chúng tôi bao gồm các thiết bị chuyên nghiệp hàng đầu thế giới, bao gồm máy công cụ EDM của Thụy Sĩ, máy mài lỗ trung bình của Đức, trung tâm gia công của Mỹ, v.v. toàn bộ quá trình và quy trình có thể được thực hiện suôn sẻ, để tạo nền tảng tốt cho chất lượng toàn bộ sản phẩm, đồng thời cung cấp cho khách hàng tốc độ phát triển tốt hơn và đảm bảo chất lượng.

  • OEM/ODM

    Chúng tôi có thể cung cấp thiết kế sản phẩm OEM / ODM. Ngày nay, chúng tôi đang chú ý đến việc tạo ra các sản phẩm có bản vẽ và mẫu từ khách hàng (OEM) để đáp ứng ngày càng nhiều yêu cầu của khách hàng ở nước ngoài.

  • Nghiên cứu và phát triển

    Kể từ khi thành lập, trung tâm nghiên cứu đã bắt kịp với thời đại của nền kinh tế các-bon thấp, nỗ lực không ngừng để nghiên cứu và phát triển công nghệ nhiên liệu đường sắt cao áp được điều khiển điện tử, cũng như phát triển các loạt hệ thống nhiên liệu động cơ diesel khác nhau. sản phẩm trong nước và nước ngoài, chẳng hạn như lắp ráp bơm phun, pít tông, van phân phối, vòi phun, kim phun và phát triển quy trình sản xuất để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Chi tiết liên lạc
Wuxi Xinbeichen International Trade Co.,Ltd

Người liên hệ: Ms. Bella

Tel: +8613701510777

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)