Gửi tin nhắn
Nhà

Wuxi Xinbeichen International Trade Co.,Ltd hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

 

Trung Quốc Wuxi Xinbeichen International Trade Co.,Ltd hồ sơ công ty 0

Wuxi Xinbeichen International Trade Co., Ltd chủ yếu tham gia vào hệ thống phun nhiên liệu diesel.Nó có một lịch sử hoạt động lâu dài và một loạt các sản phẩm.Nó được bán cho Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Trung Đông, Đông Nam Á và những nơi khác trên thế giới , và đã giành được sự chấp thuận của khách hàng nước ngoài.

 

Khoa học và công nghệ là lực lượng sản xuất chủ yếu, công nghệ là nền tảng thúc đẩy sự tiến bộ và phát triển của doanh nghiệp.Chúng tôi dựa vào chất lượng để tạo dựng uy tín, dựa vào uy tín để mở cửa thị trường, dựa vào thị trường để tăng hiệu quả, dựa vào hiệu quả để thúc đẩy phát triển.Đồng thời, công ty luôn thực hiện đúng tôn chỉ “lấy uy tín làm đầu”, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, tận tâm với mọi khách hàng để cung cấp những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ tốt nhất.

 

Công ty tôn trọng khái niệm kinh doanh toàn cầu, chào đón các thương gia trong và ngoài nước đến thăm để hợp tác, hai bên cùng có lợi trong tương lai!

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Wuxi Xinbeichen International Trade Co., Ltd , sau nhiều năm nỗ lực, đã phát triển thành một doanh nghiệp xương sống trong ngành công nghiệp máy bơm và vòi phun dầu của Trung Quốc. Sản phẩm của hãng được bán trên toàn thế giới, được đông đảo khách hàng công nhận và khen ngợi.

video
<-Video Images->
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Công ty Thương mại

Nhãn hiệu : XBC

Số nhân viên : >100

Doanh thu hàng năm : >2 Million

Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Wuxi Xinbeichen International Trade Co.,Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Wuxi Xinbeichen International Trade Co.,Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Wuxi Xinbeichen International Trade Co.,Ltd Chứng chỉ